Sphero indi Robot giáo dục cho lứa tuổi mầm non - Sphero indi Student

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: cập nhật
Còn hàng
Liên hệ

Sphero indi Robot giáo dục cho lứa tuổi mầm non - Sphero indi Student Kit cung cấp cơ hội học tập sáng tạo với việc sử dụng cảm biến màu. Việc lập trình Sphero Indi bằng cách sử dụng màu sắc giúp học sinh tiếp cận lập trình một cách trực quan. Robot không chỉ là công cụ giáo dục mà còn giúp trẻ phát triển nhiều kỹ năng khác nhau và học tập thông qua trò chơi. Đồng thời, giáo viên cũng có cơ hội thiết kế các trải nghiệm học tập độc đáo để giúp học sinh đạt được mục tiêu học thuật.

Freeship đơn hàng từ 500k

Kiểm tra khi nhận hàng

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Sphero indi Robot giáo dục cho lứa tuổi mầm non - Sphero indi Student Kit không chỉ đơn thuần là một công cụ giảng dạy mà còn là một phương tiện giúp học sinh tiếp cận với các nguyên tắc cơ bản của tư duy tính toán, Steam và khoa học máy tính một cách sáng tạo và hấp dẫn. Với việc khuyến khích học tập thông qua các trò chơi mở, giàu trí tưởng tượng, Indi mang đến cho học sinh những trải nghiệm thú vị khi họ tự xây dựng mê cung tùy chỉnh và giải quyết các câu đố.

Sphero indi cung cấp một trải nghiệm lập trình mới mẻ mà không cần sự phụ thuộc vào màn hình, thông qua việc sử dụng cảm biến màu trên bo mạch. Học viên cũng có thể nâng cao kỹ năng lập trình của mình thông qua nhiều phương pháp khác nhau trong ứng dụng sphero edu Jr.

Sphero indi Robot giáo dục cho lứa tuổi mầm non - Sphero indi Student

Bộ Indi Student Kit không chỉ là sự bổ sung hoàn hảo cho Indi Class Pack mà còn cung cấp cho học viên các vật liệu và trải nghiệm lập trình đa dạng. Với 15 thẻ thử thách lập trình dành cho người mới bắt đầu và 20 ô màu bền chắc, bộ kit này giúp học viên tiếp cận một cách dễ dàng và linh hoạt.

Sphero Indi di chuyển dựa trên cảm biến màu sắc, với mỗi ô màu được lập trình sẵn để chỉ đường cho robot. Việc sử dụng ô màu xanh lá để đi thẳng, ô màu đỏ để dừng lại hoặc ô màu xanh dương để rẽ phải tạo ra một phương tiện trực quan và thú vị để học sinh tìm hiểu về lập trình.

Sphero Indi không chỉ đơn thuần là một robot di động, mà còn là một công cụ giáo dục có thể được áp dụng trong nhiều chủ đề khác nhau tại trường Mầm non. Việc giúp trẻ phát triển tư duy logic, giải quyết vấn đề, và học tập thông qua trò chơi không chỉ giúp họ rèn luyện kỹ năng toán học mà còn phát triển khả năng tương tác xã hội và làm việc nhóm.

Các thuật toán mở của Sphero Indi mang lại cơ hội cho giáo viên thiết kế các trải nghiệm học tập phù hợp với nhiều chủ đề khác nhau trong lớp học và giúp học sinh đạt được các mục tiêu học thuật một cách sáng tạo và độc đáo.

Xem thêm Thu gọn

Xin mời nhập nội dung tại đây