Botley 2.0 Robot giáo dục cho lứa tuổi mầm non - Botley The Coding Robot 2.0

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: cập nhật
Còn hàng
Liên hệ

Robot Lập Trình Botley 2.0 dành cho trẻ từ 5 tuổi trở lên, học lập trình không cần màn hình. Di chuyển trong sáu hướng, biến hình thành nhiều hình dạng khác nhau. Có thể tham gia vào các trò chơi vui nhộn và giải quyết các thách thức lập trình chỉ trong ít phút!

Freeship đơn hàng từ 500k

Kiểm tra khi nhận hàng

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Botley 2.0 Robot giáo dục cho lứa tuổi mầm non - Botley The Coding Robot 2.0

Biến hình thành tàu hỏa, xe cảnh sát, ma và nhiều hơn nữa

Giúp trẻ học lập trình mà không cần màn hình 100%

Di chuyển trong sáu hướng

Độ tuổi: 5+

Botley 2.0 Robot giáo dục cho lứa tuổi mầm non - Botley The Coding Rob

Robot Lập Trình Botley phiên bản 2.0 giúp trẻ em từ độ tuổi 5 trở lên học lập trình thông qua trò chơi hoàn toàn không cần màn hình. Botley 2.0 biết nhiều cách lập trình ngay sau khi mở hộp - lập trình để anh ta di chuyển trong sáu hướng, phát nhạc và thậm chí có thể tổ chức một buổi trình diễn ánh sáng!

Khám phá 16 tương tác vui vẻ của Botley 2.0 - biến hình anh ta thành tàu hỏa, xe cảnh sát, ma và nhiều hơn nữa! Bạn còn có thể thử trí nhớ với ánh sáng và âm thanh của trò chơi Botley Says!

Các lập trình viên nhí của bạn có thể xây dựng các chuỗi lập trình lên đến 150 bước, và tham gia vào những cuộc phiêu lưu với cảm biến tích hợp giúp sáng lên Botley trong bóng tối! Trẻ em sẽ giải quyết những thách thức lập trình và STEM đầu tiên của họ chỉ trong ít phút!​​​​​​​

Xem thêm Thu gọn

Xin mời nhập nội dung tại đây