Nước cất 1 lần
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: cập nhật
Còn hàng
Liên hệ
Freeship đơn hàng từ 500k
Kiểm tra khi nhận hàng
Hỗ trợ khách hàng 24/7
- Thông tin sản phẩm
- Hướng dẫn
1. Nước cất 1 lần là gì?
Nước cất 1 lần (Distilled Water) là loại nước được tạo ra bằng cách đun sôi nước tự nhiên để tách hơi nước ra khỏi các chất bẩn và tạp chất có trong đó. Hơi nước sau đó được ngưng tụ lại thành nước tinh khiết. Tuy nhiên, trong quá trình chưng cất chỉ diễn ra một lần, do đó vẫn có thể còn lại một lượng nhỏ các tạp chất hoặc khoáng chất trong nước.
2. Quy trình sản xuất nước cất 1 lần
Quy trình sản xuất nước cất 1 lần bao gồm các bước sau:
- Bước 1: Nước tự nhiên (có thể là nước máy, nước ngầm, nước mưa) được đun sôi để chuyển hóa thành hơi nước.
- Bước 2: Hơi nước bay lên và tách biệt khỏi các chất bẩn, vi khuẩn, kim loại nặng và khoáng chất không bay hơi.
- Bước 3: Hơi nước được làm lạnh và ngưng tụ thành nước tinh khiết.
- Bước 4: Nước cất thu được sau quá trình này sẽ được lưu trữ và đóng gói để sử dụng.
3. Ứng dụng của nước cất 1 lần
Nước cất 1 lần được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như:
- Y tế: Nước cất 1 lần được dùng trong các thiết bị y tế, pha chế thuốc hoặc vệ sinh dụng cụ phẫu thuật để tránh vi khuẩn và các chất gây nhiễm.
- Công nghiệp: Trong ngành công nghiệp sản xuất, nước cất được dùng trong các quy trình sản xuất cần nước tinh khiết, như trong sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm và đồ uống.
- Sinh hoạt hàng ngày: Nước cất cũng được sử dụng trong các thiết bị gia dụng như bàn ủi hơi nước, máy tạo độ ẩm hay ắc quy xe hơi để đảm bảo không có sự tích tụ của khoáng chất.
Xem thêm
Thu gọn
Xin mời nhập nội dung tại đây