Bộ stem chế quạt

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: cập nhật
Còn hàng
Liên hệ

Đồ chơi sáng tạo STEM mang tới cho khách hàng nhỏ bé những sản phẩm tốt nhất với những chi tiết, nguyên liệu được cung cấp ,bé sẽ tự tay lắp ráp lên những đồ chơi sáng tạo bằng pin.

Freeship đơn hàng từ 500k

Kiểm tra khi nhận hàng

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Bộ stem chế quạt SẢN PHẨM GỒM:

- 1 MOTOR 140

- 1 CÁNH QUẠT

- 1 HỘP PIN CÓ NẮP ĐẬY, CÔNG TẮC

✅GIÁO DỤC STEM, STEAM VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ ĐỒ CHƠI SÁNG TẠO STEAM

❗❗.STEM là gì STEM Có quan trọng hay không? Có thật sự cần thiết đưa các mô hình giáo dục STEM và chương trình giáo dục để đào tạo cho các em học sinh hay không?

❗❗ Vậy Tại sao bố mẹ nên cho con tiếp cận với phương thức giáo dục STEM/ STEAM - Giáo dục STEM là một cách tổ chức chương trình giảng dạy thực tế trong đó có tích hợp : SCIENCE- Khoa học , TECHNOLOGY- Công nghệ , ENGINEERING – kỹ thuật và MATH – Toán học. - Ngoài ra STEAM là viết tắt của Khoa học (SCIENCE), Công nghệ (TECHNOLOGY), Kỹ thuật (ENGINEERING), Nghệ thuật (ART) và Toán (MATH). Như vậy Giáo dục STEAM không đơn giản là liên kết bốn chủ đề trên với nhau nó là một triết lý của giáo dục bao gồm nhiều kỹ năng giảng dạy và lồng ghép các môn học gắn liền với cuộc sống thực tế. 

✅[ GIÁO DỤC STEM ] Đồ chơi sáng tạo STEM mang tới cho khách hàng nhỏ bé những sản phẩm tốt nhất với những chi tiết, nguyên liệu được cung cấp ,bé sẽ tự tay lắp ráp lên những đồ chơi sáng tạo bằng pin.

Xem thêm Thu gọn

Xin mời nhập nội dung tại đây