Bộ Học Tập Nông Nghiệp Công Nghệ Cao

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: cập nhật
Còn hàng
Liên hệ

Bộ Học Tập Nông Nghiệp Công Nghệ Cao được xây dựng với mục tiêu trang bị kiến thức về khoa học, kỹ thuật, xây dựng thiết kế mô hình từ đó giúp khơi dậy niềm đam mê, tư duy sáng tạo của các bạn.

Freeship đơn hàng từ 500k

Kiểm tra khi nhận hàng

Hỗ trợ khách hàng 24/7

 Bộ Học Tập Nông Nghiệp Công Nghệ Cao

Bộ Học Tập Nông Nghiệp Công Nghệ Cao được xây dựng với mục tiêu trang bị kiến thức về khoa học, kỹ thuật, xây dựng thiết kế mô hình từ đó giúp khơi dậy niềm đam mê, tư duy sáng tạo của các bạn. Các bạn có thể tuỳ biến lập trình thay đổi các thông số cho phù hợp với mô hình nông nghiệp riêng của mình hay phục vụ các bạn trong việc học tập nghiên cứu.

Với Bộ Học Tập Nông Nghiệp Công Nghệ Cao này bạn hoàn toàn có thể thiết kế riêng cho mình một Hệ thống tưới nước tưới cây tự động thông minh. Bộ học tập sử dụng vi điều khiển chính là Arduino UNO R3 bạn chỉ cần cấp cho bộ tưới một nguồn nước sạch là bạn đã có một hệ thống tưới nhỏ giọt hoặc phun sương tự động. Sản phẩm đã được tích hợp tất cả các thiết bị của một hệ thống tưới tự động công nghệ hiện đại.

Bộ học tập nông nghiệp công nghệ cao

Bộ Học Tập Nông Nghiệp Công Nghệ Cao thích hợp tưới rau, tưới cây, tưới hoa,… Hệ thống tưới giúp bạn và gia đình dù có bận rộn đến đâu vẫn có thực phẩm sạch để sử dụng, cây cối tốt tươi mà không mất nhiều thời gian chăm sóc. Hơn nữa với hệ thống này bạn có thể tiết kiệm được một lượng nước đáng kể, nếu mưa thì sẽ không tưới nước, làm mát không gian giúp bạn thư giãn giảm stress sau những giờ làm việc căng thẳng bận rộn.

Với giá cả hợp lý cộng thêm các bài thực hành để các bạn có thể hiểu và sử dụng các muodule một cách dễ dàng phục vụ cho việc nghiên cứu và học tập
Đối tượng sử dụng

– Người mới bắt đầu học và mong muốn làm việc chuyên nghiệp với AVR
– Người muốn nhanh chóng thực hiện ý tưởng của mình
– Người là học sinh phổ thông, sinh viên đại học, hay người có sở thích tự chế các thiết bị điện tử thông minh và nâng cao khả năng lập trình

Thông số kĩ thuật

  • Điện áp đầu vào bộ điều khiển: 5 – 12V
  • Nguồn cấp cho máy bơm mini: 6 – 12V

Danh mục linh kiện:

Xem thêm Thu gọn

Xin mời nhập nội dung tại đây